Any Where, Any Time
Any Where, Any Time
Stop wasting valuable time with projects that just isn't you.

Start today with Newway PMS

Giải pháp phần mềm Khách sạn/Resort Newway

NewWay PMS là hệ thống giải pháp phần mềm tổng thể dành cho khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái tiêu chuẩn 3 sao - 5 sao, hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn, spa, phòng tập gym, sân golf với đầy đủ các quy trình từ đặt phòng, lễ tân, nhà hàng, bán vé, kiểm soát ra vào, buồng phòng, đặt tiệc, mua hàng, nhân sự, quản lý sân golf, quản lý spa, tự động trừ kho,... Được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây (cloud) bởi Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ cao TCV từ năm 2006. Với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tư vấn tận tâm. Các kỹ sư của TCV Software đã xây dựng lên Newway PMS và ngày càng khẳng định được vị trí và nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo Quý khách hàng trong và ngoài nước.
NewWay PMS bao gồm các phân hệ sau

- Quản lý FO (Front Office)

+ Quản lý Kinh doanh, đặt phòng, tích hợp chức năng cao cấp Master Booking

+ Quản lý Lễ tân

+ Quản lý Buồng phòng

- Quản lý POS (Point of sales)

+ Quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng

+ Quản lý Food court

+ Quản lý Đặt tiệc

+ Quản lý Spa, massage

+ Quản lý Gym, fitness center

+ Quản lý Shop

+ Quản lý Karaoke

+ Quản lý bán vé tích hợp kiểm soát ra vào

- Quản lý GOLF

- Quản lý khách hàng (CRM)

- Quản lý BO (Back Office)

+ Quản lý kho hàng

+ Quản lý mua hàng

+ Quản lý kế toán

+ Báo cáo quản trị

- Quản lý nhân sự (HRM)

- Tích hợp hệ thống

+ Tính cước điện thoại

+ Khóa thẻ phòng khách sạn Be-tech, Salto, Adel, Hune, Fox, Orbita, Vingcard, Tesa, PHGLock, Benzhi

+ Hệ thống cửa kiểm soát ra vào tại các khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, phòng tập Gym

+ Tích hợp hệ thống đặt phòng online

+ Máy in order

NewWay PMS cho phép quản lý tập trung dữ liệu giữa các bộ phận giúp đưa ra các báo chi tiết và báo cáo tổng hợp phục vụ cho công tác quản lý của khách sạn, resort. Các thông tin được luân chuyển giữa các bộ phận thông qua mạng nội bộ của khách sạn, các thao tác đều được người dùng thực hiện trên các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng,... sau đó in ra các chứng từ cần thiết phục vụ cho việc thanh toán của khách hàng. Đồng thời các dữ liệu này sẽ được lưu trên máy chủ trung tâm của khách sạn để phục vụ nhu cầu sử dụng, tra cứu thông tin và xem báo cáo của tất cả các bộ phận trong khách sạn.

Với ưu điểm vượt trội so với nhiều giải pháp khác, NewWay còn hỗ trợ tính năng quản lý từ xa qua mạng Internet, dù ở bất cứ nơi đâu, ban giám đốc khách sạn, resort cũng có thể biết được chi tiết tình hình kinh doanh tại khách sạn, resort tại mọi thời điểm (từ báo cáo doanh thu phòng, báo cáo doanh thu nhà hàng, số lượng phòng đã bán, số lượng phòng chưa bán, lượng khách, doanh thu tất cả các dịch vụ,…). Chương trình cho phép log lại toàn bộ những hành động của nhân viên đã thực hiện, giúp phát hiện ra những sai sót trong quá trình thao tác. Phần mềm cho phép quản lý và truy xuất thông tin mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính bảng (Ipad, Samsung Galaxy Tab,...) và trên điện thoại di động có kết nối Internet với tính bảo mật cao và được phân quyền theo tính năng truy cập. Giải pháp đã được ứng dụng cho rất nhiều hệ thống khách sạn từ năm 2006 đến nay.

Một điểm khác biệt giữa phần mềm NewWay với các phần mềm khác là người dùng có thể sử dụng song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cùng một lúc, điều này rất thuận tiện cho nhân viên tại các bộ phận của khách sạn khi sử dụng phần mềm, hoặc khi có sự thay đổi về nhân sự.

Hiện tại NewWay đã cung cấp dịch vụ và triển khai cho hàng trăm hệ thống chuỗi khách sạn, nhà hàng và resort tiêu chuẩn từ 3-5 sao trên khắp cả nước với sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong đó có những hệ thống khách sạn triển khai tập trung nhiều khách sạn trên cùng một hệ thống phần mềm như: Tập đoàn khách sạn Tân Hải Long SilverLand Sài Gòn, Tập đoàn khách sạn - khu nghỉ dưỡng Alba Thanh Tân Huế, Sài Gòn Tourist, Tập đoàn Tuần Châu, Tập Đoàn Mường Thanh và gần 200 hệ thống khách sạn 4, 5 sao khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0903429338 hoặc số điện thoại: 1900.636116, email hỗ trợ dự án: info@tcv.vn
Nhà hàng là một bộ phận không thể thiếu trong các khách sạn, Doanh thu từ nhà hàng chiếm một ...
Bộ phận Sales là bộ phận kinh doanh trong khách sạn, nơi tiếp nhận và đảm nhiệm các công việc ...
Bộ phận Lễ tân trong khách sạn ngoài việc đón tiếp khách khi đến khách sạn thì ở một số ...